เปิด Tops 5! ดาราคนดัง สุดปัง ที่มียอดผู้ติดตามไอจีมากที่สุด

Instagram Tops 5

Instagram Tops 5 ดารา นักร้อง และคนดัง ที่มีผู้ติดตามมากที่สุด

ปัจจุบัน การอัพเดทเรื่องราวในชีวิตผ่านแอพพลิเคชั่นสุดฮิต อย่าง อินตราแกรมเป็นเรื่องที่กำลังมาแรง เป็นที่นิยมที่ไม่ว่าใครก็ทำกัน โดยเฉพาะเหล่าซุป’ตาร์ คนดัง ที่ได้ใช้เป็นช่องทางในการติดตามสื่อสารกับเหล่าบรรดาแฟนคลับ

เป็นอีกช่องทางหนึ่งในการอัพเดทเพื่อให้แฟนๆได้ติดตาม ไม่ว่าจะเป็นการโพสต์ภาพ การอัพสตอรี่ หรือการโปรโมทผลงาน ซึ่งยอด follower ยิ่งมากเท่าไร นั่นแสดงให้เห็นว่า เป็นผู้ที่มีคนอยากติดตาม หรือเป็นที่รู้จักในสังคมมากเท่านั้น

ซึ่งวันนี้ เราได้รวบรวมข้อมูล มาจัดอันดับ 5ดาราที่มีคนติดตามในIG เยอะที่สุด  โดยแต่ละคนมียอดผู้ติดตาม เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตั้งแต่ต้นปีจนปัจจุบันนี้ จะมีใครกันบ้าง ไปติดตามกัน

เริ่มกันที่ อันดับที่ 5 อย่างสาว ญาญ่า อุรัสยา ดาราสาวหน้าสวย หวานใจหนุ่ม ณเดชน์ ที่มีผลงานมากมายฝากไว้ให้เหล่าบรรดาแฟนคลับได้ติดตาม ทั้งละคร งานพรีเซนเตอร์ ซึ่งสาวญาญ่าเอง ก็มีชื่อเสียงมาจากละครเรื่อง หัวใจอัคนี ที่เล่นคู่กับ ณเดชน์ พระเอกคู่จิ้นที่กลายเป็นคู่จริงในปัจจุบัน และกลายเป็นที่รู้จักและเป็นที่รักของหลายคน  จนทำให้มียอดผู้ติดตามถึง 10,899,909

Instagram Tops 5 yayaurassayahh

            อันดับที่ 4 ตกเป็นของซุป’ตาร์สาว ดาวค้างฟ้า ดาราตัวแม่ อย่าง อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเพียงใด ก็ไม่สามารถทำอะไรเธอได้เลย อายุเป็นเพียงตัวเลขจริงๆ สำหรับนางเอกหน้าเด็กที่ มากความสามารถ

แม้ผลงานละครจะไม่ค่อยมีมาให้ชม แต่งานพรีเซนเตอร์ยังคงออกมาให้ติดตามกันตลอด เหล่าบรรดาแฟนคัลบก็ได้คอยติดตามเรื่องราวชีวิตของเธอ จนมียอดผู้ติดตาม 12,974,453 เลยทีเดียว

Instagram Tops 5 อั้ม พัชราภา

            อันดับที่ 3 ตกเป็นของหนุ่มหน้าใส ขวัญใจสาวๆ ติ่งเกาหลี อย่าง หนุ่มแบมแบม ที่มีชื่อเสียงมาจาก การเป็นนักร้องที่ประเทศเกาหลี นอกจากมีชื่อเสียงที่เกาหลีแล้ว

ล่าสุดหลังจากที่มีข่าวการเข้าเกณฑ์ทหาร จับใบดำใบแดง ของหนุ่มแบมแบม ยิ่งทำให้กลายเป็นที่รู้จักของหลายคน จนมียอดผู้ติดตามตอนนี้ คือ 13,897,867

Instagram Tops 5 แบม แบม Got7

            อันดับที่ 2  เป็นของหวานใจหนุ่ม เต๋อ ฉันทวิชช์ อย่างสาวใหม่ ดาวิกา ที่ความฮอตของเธอ ไม่มีตกเลยจริงๆ ยังคงร้อนแรงต่อเนื่อง แม้ช่วงที่ไม่มีละครออนแอร์ ยอดติดตามก็เยอะแล้ว

ยิ่งช่วงนี้ มีผลงานละครมาออนแอร์ผ่านทางช่องวัน ให้แฟนคลับได้ติดตามกัน ทำให้ยอดผู้ติดตามสาวใหม่ พุ่งไป ถึง 13,901,516 แล้ว

Instagram Tops 5 ใหม่ ดาวิกา

และอันดับที่ 1 เป็นใครไปไม่ได้ ถ้าไม่ใช่ สาวลิซ่า แห่งเกิร์ลกรุ๊ป จากประเทศเกาหลี อย่างวง blackpink ที่เป็นที่รู้จักทั่วโลก และได้ใจทั้งคนไทยและต่างประเทศไปอย่างมากมาย เป็นสาวน้อยที่ปัง ฮอตแบบสุดๆ ทำให้มียอดผู้ติดตามเธอ ถึง 54,549,599 เรียกได้ว่า ฮอตไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ พุ่งปรี๊ดปรอทแตกไปเลย

Instagram Tops 5 ลิซ่า blackpink

            อย่างไรก็ตาม การจัดอันดับความนิยมของเหล่าซุป’ตาร์นี้ ได้รวบรวมมากจากยอดติดตามใน IG ซึ่งเป็นเพียงช่องทางหนึ่งในการรวบรวมข้อมูล ที่ทำให้เราเห็นถึงผลงานและความสามารถของ ซุป’ตาร์ ในดวงใจ และพร้อมให้กำลังใจได้ง่ายขึ้น

#บันเทิง ดารา นักร้อง #news-entertainments.com

ฝากกดแชร์