เตรียมพบกับภารกิจสุดระทึกครั้งใหม่ของ ลีออน และแคลร์ ในทีเซอร์ล่าสุด Resident Evil: Infinite Darkness

resident evil

อีกหนึ่งออริจินัลซีรีส์จาก Netflix ในปี 2021 ที่เชื่อว่าหลาย ๆ คนรอคอย สำหรับ Resident Evil: Infinite Darkness หรือชื่อไทย “ผีชีวะ มหันตภัย ไวรัสมืด”

ซีรีส์อนิเมชั่น ที่ดัดแปลงมาจากเกมแอคชั่น ไซไฟชื่อดัง ที่ก่อนหน้านี้ทางสตรีมดังได้ทำการปล่อยทีเซอร์แรก และโปสเตอร์มายั่วแล้ว ล่าสุดทางค่ายก็ได้มีการปล่อยตัวอย่างล่าสุดของซีรีส์เรื่องนี้มาให้ได้ชมกันแล้ว พร้อมประกาศวันฉายเดือนกรกฎาคมนี้

resident evil

เรื่องราวในช่วงปี 2016 เมื่อมีการพบว่ามีการลักลอบเข้าไฟล์ลับของประธานาธิบดีที่ทำเนียบขาว ทำให้ ลีออน เอส เคเนดี้ เจ้าหน้าที่จากรัฐบาลกลาง ต้องเข้ามาตรวจสอบคดีนี้ โดยเขาและเจ้าหน้าที่ต้องเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้ นอกจากนี้ที่นั่นเขาก็ได้พบกับ แคลร์ เรดฟิลด์ เจ้าหน้าที่จาก TerraSave ที่มายังทำเนียบขาวเพื่อสร้างสถานสงเคราะห์ พร้อมทั้งตามหาเบาะแสของรูปภาพปริศนาที่วาดโดยเด็กจากประเทศที่เธอเคยไปดูแล ด้านลีออน ได้พบว่าภาพปริศนานี้มีส่วนเชื่อมโยงไปถึงการแพร่ของฝูงซอมบี้ และมันก็นำไปสู่เหตุการณ์วิกฤติครั้งใหม่ของมนุษยชาติ

ตัวซีรีส์ฉบับนี้จะถูกสร้างภายใต้การควบคุมการสร้างของ ฮิโรยูกิ โคยายาชิ มือโปรดิวเซอร์ และมือเขียนบทจาก “Capcom” ที่จับมือกับ “TMS Entertainment” สตูดิโอผู้สร้างอนิเมะชื่อดังไม่ว่าจะเป็น “Detective Conan” และ “Lupin The 3rd” มาร่วมดูแลการผลิต พร้อมทั้งได้ เคอิ มิยาโมโตะ จาก “Quebico”   นิค อโพสตอริเดส และ สเตฟานี ปานิเซลโล สองผู้พากย์เสียง ลีออน และแคลร์ จากเกม Resident Evil II: Remake กลับมาให้เสียงพากย์ตัวละครเดิมอีกครั้ง

สำหรับทีเซอร์ตัวใหม่ที่ปล่อยมานั้นมีความยาวเพียง 1 นาทีกว่า ๆ เท่านั้น โดยตัวคลิปนั้นได้เผยถึงเหตุการณ์คร่าว ๆ ของเรื่อง ถึงสาเหตุ และที่มาทั้งหมดของเรื่อง ก่อนจะเผยความสยอง และซอมบี้ให้เราได้เห็นในช่วงท้าย ซึ่งหากให้คาดเดาทั้งหมดในตัวอย่างนี้น่าจะเป็นฉากจาก Ep. แรกของซีรีส์เท่านั้น

แต่อย่างไรก็ตามก็ยังไม่มีการเผยรายละเอียดเพิ่มเติมอื่น ๆ ของซีรีส์ ทั้งวายร้ายหลักของเรื่อง หรือที่มาของภาพปริศนา แต่ก็ต้องมาลุ้นกันว่าเราจะได้เห็นรายละเอียดเพิ่มเติมของซีรีส์จากตัวอย่างฉบับเต็มก็เป็นได้

resident evil

โดยอนิเมชั่น Resident Evil: Infinite Darkness นั้นถือว่าเป็นซีรีส์ที่ทำมาเพื่อเฉลิมฉลองการครบรอบ 25 ปีของแฟรนไชส์ชุดนี้ ซึ่งนอกจากตัวอนิเมชั่นที่เรากำลังจะได้ชมแล้วิในปี 2021 ก็ยังจะมี Resident Evil: Welcome to Raccoon City ที่เป็นเวอร์ชั่นคนแสดง ที่รีเมคใหม่ ที่กำกับและเขียนบทโดย โจนาธาน โรเบิร์ต จาก 47 Meters Down ทั้งสองภาคที่วางกำหนดฉายในปลายปีนี้อีกด้วย

ส่วน Resident Evil: Infinite Darkness จะมีกำหนดฉายบน Netflix ในช่วงเดือน กรกฎาคม 2021 นี้

#Resident Evil: Infinite Darkness #ผีชีวะ มหันตภัย ไวรัสมืด #ซีรีส์อนิเมชั่น #Netflix #ซีรีย์ หนัง #news-entertainments.com

Cr.ภาพ : เว็บไซต์ IMDB

ฝากกดแชร์